Dây dập cháy tự động Pyro Cord

ƯU ĐIỂM CỦA DÂY PYROCORD:

+ TỰ ĐỘNG DẬP CHÁY NGAY TỪ LÚC ĐÁM CHÁY CÒN NHỎ
+ TIẾT KIỆM CHO CHỦ ĐẦU TƯ ( CHỈ CẦN LẮP ĐẶT BÊN TRONG NHỮNG KHU VỰC DỄ CHÁY, KHÔNG BỊ THỪA)
+ TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ TIỀN BẢO TRÌ ( SẢN PHẨM KHÔNG CẦN BẢO TRÌ)
+ BẢO VỆ THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ ĐỒ ĐẠC GẦN KHU VỰC KHÔNG BỊ PHÁ HUỶ
+ TUYỆT ĐỐI AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG
+ 5 NĂM BẢO HÀNH
+ NHÀ SẢN XUẤT CAM KẾT BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI NẾU SẢN PHẨM KHÔNG HOẠT ĐỘNG.

Dây chữa cháy PyroCord được Chính Phủ Nga sử dụng cho các công trình Công Cộng và Nhà Ở.

Chính Phủ Nga trang bị dây PyroCord cho các tủ Điệnvà thiết bị Điệnvì tính ĐƠN GIẢN của dây PyroCord. Sự đơn giản giúp dây PyroCord luôn hoạt động hiệu quả khi có cháy và không cần bảo trì trong vòng nhiều năm.
Chất dập cháy được chứa bên trong tất cả các phần của sợi dây PyroCord. Dây PyroCord được quấn bên trên tất cả các điểm dễ cháy trong tủ Điện. Vì thế, khi cháy ở bất cứ điểm nào thì chất dập cháy cũng sẽ tiếp cận được đám cháy sớm nhất.

 
Nhờ thiết kế và cách lắp đặt đơn giản mà dây PyroCord có thể được lắp đặt bảo vệ nhiều khu vực khác nhau:

ĐƠN GIẢN #1: Dây PyroCord đảm bảo chất dập cháy sẽ luôn xả ra khi có cháy. Đó là vì chất dập cháy được xả ra mà không phải qua nhiều mắt xích hoạt động. Chất dập cháy đã được đặt sẵn trong khu vực cháy và chỉ bị ngăn cách bởi các viên nang bảo vệ chúng. 
Khi có cháy, chất dập cháy bị đốt nóng sẽ chuyển sang thể khí và nở to gấp hàng chục lần. Tự nó sẽ làm vỡ viên nang bảo vệ và rơi xuống đám cháy do nặng hơn không khí.ĐƠN GIẢN #2: Chất dập cháy được giữ trong dây PyroCord trong vòng nhiều năm không cần áp suất và không cần bảo trì. Đó là nhờ công nghệ Micro-encapsulation, đặt chất dập cháy vào bên trong các viên nang siêu nhỏ, và các viên nang này có thể bảo quản chất dập cháy trong vòng nhiều năm và chỉ vỡ ra khi có cháy.
Công nghệ có tên là ACT có bản quyền Sở Hữu Trí Tuệ và đã được các cơ quan có thẩm quyền xác nhận.
Người Trung Quốc đã thử sao chép công nghệ này nhưng Thất Bại vì chỉ có thể giữ được chất dập cháy trong vòng 6 tháng!


Dây PyroCord sau khi dập cháy còn có thể ngăn không cho cháy lại trong vòng 1 giờ. Đó là vì chất dập cháy thuộc dạng Halocarbon, và tính năng ngăn không cho cháy lại của khí Halocarbon không còn lạ gì đối với những người trong ngành PCCC.

 
+ Các hệ thống chữa cháy hiện nay khá cồng kềnh và có nhiều mắt xích, khi một mắt xích không làm việc thì cả hệ thống sẽ không hoạt động hiệu quả.
+ Không được bảo trì thường xuyên.
Hậu quả là không những phí tiền trang bị hệ thống PCCC mà còn làm thiệt hại nhiều tài sản khi cháy xảy ra, có khi còn dẫn đến cả doanh nghiệp phải phá sản!
 
*Được kích hoạt bằng nguyên tắc vật lý, và không phải qua nhiều mắt xích, nên dây PyroCord đảm bảo luôn luôn hoạt động hiệu quả khi có cháy.
 
*Dây PyroCord có thời gian sử dụng trong vòng 5 năm và không cần bảo trì.

Dây PyroCord được sử dụng rộng rãi ở Nga. Ngoài ra dây PyroCord cũng đã được sử dụng tại nhiều nước trên thế giới:
Tại Châu Âu:


Tại Pháp:


Tại Monaco:


Tại Thổ Nhĩ Kì:


Tại Ấn Độ:


Tại Hàn Quốc:


Tại Indonesia:


Thử nghiệm tại một Nhà Máy ở khu vực Vũng Tàu:

Các hệ thống chữa cháy khác đều cần phải bảo trì thường xuyên mới hoạt động tốt. Nhưng một số công ty sau khi bán được hệ thống PCCC thì hay trốn tránh hoặc làm chậm việc bảo trì.
Nhà sản xuất khắc phục vấn đề này bằng việc thiết kế dây PyroCord hoạt động mà không cần bảo trì. Người phụ trách PCCC trong doanh nghiệp sẽ không phải đau đầu về vấn đề bảo trì và lo sợ thiết bị chữa cháy không hoạt động. Dây PyroCord sẽ luôn sẵn sàng dập cháy trong vòng 5 năm. Chính Phủ Nga đã và đang dùng dây PyroCord cho các công trình của họ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM : SẢN PHẨM