qtv.vn-Cháy căn hộ tầng 22 chung cư Lideco Hạ Long

Cháy căn hộ tầng 22 chung cư Lideco Hạ Long

Chủ Nhật, 19/05/2019, 12:56 [GMT+7]
.

Ngày 18/5, tại căn hộ số 2214, tầng 22, tòa nhà A, chung cư LIDECO, thuộc tổ 6, khu 2, phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long, đã xảy ra cháy. Rất may không thiệt hại về người.


Vụ cháy xảy ra vào khoảng 22 giờ, ngày 18/5, tại căn hộ số 2214 thuộc sở hữu của bà Nguyễn Thị Hoàng Nhung (SN 1983, trú tại phường Hùng Thắng, TP Hạ Long).

Tại thời điểm xảy ra cháy, căn hộ không có ai ở nhà. Khi hệ thống báo cháy tự động báo động, kèm theo một số dấu hiệu cháy xuất hiện từ căn hộ số 2214, cư dân các căn hộ xung quanh đã báo cho Ban Quản lý tòa nhà và Đội bảo vệ tòa nhà; lực lượng PCCC cơ sở đã kịp thời phá cửa căn hộ số 2214 và triển khai phương tiện chữa cháy tại chỗ để chữa cháy. Khoảng 30 phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, người dân và Ban Quản lý chung cư đã báo cho cơ quan chức năng về vụ việc.

Tuấn HươngNgay khi nhận tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm, bước đầu cho thấy: Đám cháy làm thiệt hại nhiều đồ dùng gia dụng, như: Giường, đèn, điều hòa, tivi..., ước khoảng 100 triệu đồng. Đồng thời cơ quan chức năng bước đầu cũng xác định sơ bộ: Nguyên nhân xảy ra cháy là do chập điện.

Link báo:qtv.vn 


         Xem tiếp tin khác :

Trụ sở chính:  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 4.0 ABG 
CN Hạ Long: 
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 4.0 ABG 
Fanpage:     Dập cháy tự động Pyrovia  


    Tin Khác