TP.HCM: Cháy kinh hoàng lúc rạng sáng, dân phá mái tôn thoát thân - 24h

TP.HCM: Cháy kinh hoàng lúc rạng sáng, dân phá mái tôn thoát thân

Thứ Ba, ngày 14/05/2019 14:08 PM (GMT+7)

Vụ cháy tạo nên hiện trường rực lửa, mùi khét nồng nặc và có nhiều tiếng nổ lúc 3h sáng ngày 14/5.

Sự kiện: 

Tin nóng

TP.HCM: Cháy kinh hoàng lúc rạng sáng, dân phá mái tôn thoát thân - 1

Vụ cháy bắt nguồn từ cửa hàng dán keo xe

Đến trưa 14/5, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ cháy 5 ki-ốt trên đường Tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo.

Trước đó, người dân sống tại khu vực này cho biết, họ nhìn thấy cháy tại ki-ốt của cửa hàng dán keo xe sát bên địa chỉ nhà số 1097A, phường Tân Tạo, quận Bình Tân vào khoảng 3h sáng cùng ngày. Lúc này, mọi người chạy đến dùng bình chữa cháy dập lửa, đồng thời hô hoán cho những người bên trong cùng những người sống lân cận chạy ra ngoài.

Việc dập lửa bằng bình chữa cháy bất thành, sau đó lửa cháy lan sang 4 căn ki-ốt liền kề tạo nên hiện trường rực lửa, mùi khét nồng nặc và có nhiều tiếng nổ. Theo các nhân chứng, họ nhìn thấy có người mắc kẹt bên trong phải phá mái tôn, thoát ra từ trên nóc nhà.

TP.HCM: Cháy kinh hoàng lúc rạng sáng, dân phá mái tôn thoát thân - 2

Có 5 ki-ốt đã bị thiêu rụi trong vụ cháy

Ngay khi nhận tin báo, lực lượng PCCC quận Bình Tân đã điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Lực lượng chức năng mất gần 1 giờ để khống chế, dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản đã bị thiêu trụi, tường gạch của 5 ki-ốt đổ sập. Vụ cháy cũng làm đường điện, cáp viễn thông phía trên bị đứt.
Tin Khác